Mang Tết Trung thu đến với trẻ em vùng cao xã Co Mạ

38 lượt xem

Nhằm để các em thiếu nhi nơi vùng cao được tận hưởng một mùa Trung thu rộn ràng, ấm áp và đong đầy yêu thương, vừa qua, Đoàn thiện nguyện Phương Đông Pharma Group phối hợp UBND xã Co Mạ tổ chức chương trình Trung Thu cho trẻ em vùng cao “Đêm hội trăng rằm” cho hơn 1.000 em học sinh của xã.

Đây là hoạt động ý nghĩa của các cán bộ công nhân viên Phương Đông Pharma Group kịp thời động viên, sưởi ấm tâm hồn trẻ thơ, thắp lên trong các em thêm niềm tin yêu, hy vọng vào những điều tốt đẹp trong cuộc sống. Tham dự có các đại diện tổ công tác phụ trách xã; đoàn thiện nguyện cùng các thầy cô giáo, học sinh và Nhân dân.

Trong không khí vui tươi, các em được thưởng thức và tham gia các tiết mục văn nghệ đặc sắc, cùng với tiếng trống, tiếng nhạc rộn ràng do các anh, chị tình nguyện viên và các bạn cùng trang lứa biểu diễn; các em được hò reo, náo nức trong các câu chuyện của chú Cuội, chị Hằng, rước đèn ông sao, phá cỗ trông trăng.

Ban Tổ chức cũng đã trao tận tay các em học sinh hàng nghìn túi quà Trung thu, để các học sinh nghèo trên địa bàn có thêm điều kiện học tập. Những món quà tuy giản dị, nhưng mang ý nghĩa, ấm áp tình yêu thương của Đoàn thiện nguyện Phương Đông Pharma Group, cùng các nhà hảo tâm dành tặng trẻ em đồng bào dân tộc nơi đây.

Việc tổ chức Tết Trung thu hướng về vùng sâu, vùng xa là chương trình thực sự ý nghĩa của đoàn thiện nguyện và các nhà hảo tâm. Sự quan tâm, những món quà nhỏ đã thực sự mang tới cho trẻ em trên địa bàn xã Co Mạ một Tết Trung thu thật ấm áp, vui tươi, góp phần động viên các em cố gắng vượt qua hoàn cảnh, nỗ lực vươn lên trong học tập.

 

NASAKI PHARMA

NASAKI PHARMA là nhà máy gia công dược phẩm, thực phẩm chức năng, mỹ phẩm chuẩn GMP hàng đầu hiện nay. Với quy mô nhà máy lớn, công suất mạnh, máy móc tối ưu, tân tiến chúng tôi tự tin đem đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng tốt nhất, hiệu quả nhất với chi phí tối ưu. Nhà máy đạt chuẩn GMP Thực phẩm bảo vệ sức khỏe, GMP-WHO với nhiều dây truyền hiện đại. Đáp ứng đủ các nhu cầu gia công của khách hàng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *