GIA CÔNG THỰC PHẨM CHỨC NĂNG
TRỌN GÓI  – UY TÍN CHẤT LƯỢNG CAO

Nasaki là đơn vị gia công thực phẩm chức năng, mỹ phẩm, thuốc tiên phong tại thị trường miền bắc. Nằm trong hệ thống Phương Đông group Với hơn 14 năm kinh nghiệm trong gia công dược phẩm, TPCN, mỹ phẩm, chúng tôi sở hữu hàng trăm công thức chất lượng, độc quyền cùng hệ thống xưởng máy móc đạt chuẩn GMP, GMP-WHO. Ngoài ra công ty chúng tôi với đội ngũ nhân viên chuyên môn cao, năng động, luôn nghiên cứu phát triển các dòng sản phẩm mới. Từ đó tạo ra các lợi thế cạnh tranh nhờ khả năng sáng tạo và đáp ứng được sự thay đổi nhanh chóng của thị trường.

Chúng tôi nhận:

 • Dịch vụ tư vấn nghiên cứu công thức và xây dựng hồ sơ đăng ký miễn phí trên toàn quốc.
 • Nhận hợp tác gia công sản xuất: Thực phẩm chức năng; Mỹ phẩm; Dược phẩm Non betalactam; Thuốc có nguồn gốc từ dược liệu.
 • Với các dòng bào chế hiện đại tiên tiến: Viên nén, viên nén bao film, viên nang cứng, viên nang mềm, gói bột, siro chai, siro ống, siro đóng lon nhựa + lon nhôm ( 230 ml )…

  ĐĂNG KÝ NHẬN BÁO GIÁ HÔM NAY
  ĐỂ NHẬN NGÀN ƯU ĐÃI  BÁO CHÍ NÓI GÌ VỀ NASAKI

  BÁO CHÍ ĐƯA TIN VỀ NASAKI PHARMA

  TẠI SAO NASAKI LUÔN ĐƯỢC KHÁCH HÀNG TIN CHỌN LÀM ĐỐI TÁC GIA CÔNG

  Chất lượng sản phẩm gia công tốt, hiệu quả cao

  Chất lượng sản phẩm luôn là yếu tố hàng đầu giúp giữ chân khách hàng. Mỹ phẩm gia công tại Nasaki không bao giờ khiến khách hàng phải thất vọng. Những dòng mỹ phẩm gia công ở Nasaki thường có chứa nhiều dưỡng chất từ thiên nhiên. Giúp chăm sóc làn da khỏe từ bên trong. Nguyên liệu gia công mỹ phẩm tại Nasaki đều được chiết xuất từ các nguyên liệu thiên nhiên. Không chỉ mang lại hiệu quả dưỡng da mà còn rất an toàn.

  Nhà máy gia công mỹ phẩm có phòng R&D riêng 

  Một công ty gia công mỹ phẩm không có đội ngũ R&D hay phòng thí nghiệm riêng sẽ không thể nói về khả năng đổi mới hay phát triển công thức. Đây là điều bắt buộc bạn phải chú ý, đó là yếu tố ảnh hưởng trực tiếp đến sự phát triển lâu dài của các đơn vị kinh doanh mỹ phẩm.

  R&D có thể coi là lực lượng nòng cốt của một công ty gia công mỹ phẩm độc quyền, chính vì vậy ngay từ ban đầu Việt Hương đã có những tiêu chuẩn rõ ràng về trách nhiệm của bộ phận nghiên cứu và phát triển sản phẩm:

  • Chịu trách nhiệm kiểm tra và phát triển nguyên liệu mỹ phẩm
  • Thiết lập các phương pháp kiểm nghiệm
  • Thiết lập tiêu chuẩn chất lượng cho nguyên liệu mỹ phẩm
  • Liên tục phát triển công thức mỹ phẩm mới theo kế hoạch
  • Đánh giá hiệu quả, độ ổn định của công thức
  • Cải tiến công thức mỹ phẩm cũ từ đó nâng cao chất lượng của sản phẩm
  • Chịu trách nhiệm xây dựng quy trình bào chế mỹ phẩm

  Trên đây chỉ là một số hình ảnh của bộ phận R&D, ngoài ra chúng tôi còn có những tiêu chí nhất định về trình độ chuyên môn để đảm bảo phòng ban R&D luôn giữ vững tinh thần tiên phong, sáng tạo mạnh mẽ, tính chuyên nghiệp và tinh thần trách nhiệm cao.

  Nhà máy gia công đạt tiêu chuẩn GMP

  GMP – là những chữ viết tắt bằng tiếng Anh của “Good Manufacturing Practice” Thực hành sản xuất tốt; bao gồm những nguyên tắc chung, những quy định, hướng dẫn các nội dung cơ bản về điều kiện sản xuất, áp dụng cho các cơ sở sản xuất,gia công, đóng gói thực phẩm, dược phẩm, thiết bị y tế, mỹ phẩm…, nhằm đảm bảo sản phẩm đạt chất lượng và an toàn. GMP quan tâm đến các yếu tố quan trọng: con người, nguyên vật liệu, máy móc thiết bị, thao tác, môi trường ở tất cả các khu vực của quá trình sản xuất. Những tiêu chuẩn này nhằm đảm bảo chất lượng tốt nhất của sản phẩm nhưng cũng đồng thời đánh giá về chất lượng của nhà máy như nguồn lực nhân sự, hệ thống máy móc dây chuyền sản xuất và đảm bảo vệ sinh sạch sẽ từ môi trường xung quanh đến vệ sinh cá nhân.

  Ảnh 6: Nhà máy gia công TPCN, dược phẩm, mỹ phẩm Nasaki

  Mặc dù nhà máy đạt tiêu chuẩn GMP nhưng Nasaki luôn không ngừng cải thiện và đầu tư:

  • Liên tục có kế hoạch nâng cao trình độ chuyên môn của nhân viên
  • Đầu tư vào máy móc, trang thiết bị hiện đại từ đối tác nước ngoài
  • Đảm bảo nguồn nguyên liệu đầu vào đạt tiêu chuẩn khắt khe. Tất cả đều được nhập khẩu trực tiếp từ các nước Nhật, Hàn,…không qua trung gian nhằm giảm thiểu tối đa rủi ro với giá thành thấp nhất.

  Hơn hết Nasaki còn sử dụng các biện pháp phòng ngừa thích hợp để ngăn chặn tác hại của các chất ô nhiễm bên ngoài, trang bị đầy đủ các thiết bị rửa tay và vệ sinh.

  HỆ THỐNG TRANG THIẾT BỊ HIỆN ĐẠI

  ĐỐI TÁC THÂN THIẾT CỦA NASAKI

  MỘT SỐ SẢN PHẨM TIÊU BIỂU CỦA CHÚNG TÔI

   ĐĂNG KÝ NHẬN BÁO GIÁ HÔM NAY
   ĐỂ NHẬN NGÀN ƯU ĐÃI