GIA CÔNG MỸ PHẨM TRỌN GÓI – CHIẾT XUẤT TỰ NHIÊN – XU HƯỚNG MỚI
tIẾN ĐỘ NHANH  – UY TÍN – CHẤT LƯỢNG CAO

Nasaki là đơn vị gia công mỹ phẩm trọn gói, gia công mỹ phẩm thiên nhiên tiên phong tại thị trường miền bắc. Nằm trong hệ thống Phương Đông group Với hơn 14 năm kinh nghiệm trong gia công dược phẩm, TPCN, gia công mỹ phẩm thiên nhiên … Chúng tôi sở hữu hàng trăm công thức mỹ phẩm thiên nhiên độc quyền cùng hệ thống xưởng máy móc đạt chuẩn GMP, GMP-WHO. Ngoài ra công ty chúng tôi với đội ngũ nhân viên chuyên môn cao, năng động, luôn nghiên cứu phát triển các dòng sản phẩm mới. Từ đó tạo ra các lợi thế cạnh tranh nhờ khả năng sáng tạo và đáp ứng được sự thay đổi nhanh chóng của thị trường.

Gia công mỹ phẩm theo yêu cầu

Bạn đã có ý tưởng về dòng sản phẩm cũng như định hướng kinh doanh tuy nhiên đang gặp khó khăn trong việc lựa chọn công thức. Đến với Nasaki, chúng tôi sẽ tư vấn cụ thể cho bạn các sản phẩm hot, Trend trên thị trường, các dòng bán chạy theo từng mùa.

Sau khi đã lựa chọn được sản phẩm để kinh doanh, Nasaki sẽ tư vấn sâu cho bạn về công thức để tạo nên sự khác biệt, và tạo lợi thế cho bạn marketting. Đây chính là lợi thế chỉ có khi bạn lựa chọn hình thức gia công mỹ phẩm độc quyền của Nasaki


Ảnh 1: Gia công mỹ phẩm chiết xuất từ thiên nhiên

Bạn có thể lựa chọn mùi hương mong muốn đưa vào sản phẩm dựa trên những đánh giá của bản thân hoặc tư vấn của chúng tôi, đội ngũ nghiên cứu sẽ đưa vào công thức cho đến khi bạn hài lòng.

Ngoài ra với công thức hoàn chỉnh của Nasaki, quý khách còn có thể thêm các thành phần, chiết xuất thiên nhiên khác để tăng hiệu quả của sản phẩm. Khi tung ra thị trường dễ dàng được khách hàng đón nhận và đạt lợi thế cạnh tranh với các sản phẩm tương tự.

Với những ưu điểm như trên việc lựa chọn gia công mỹ phẩm độc quyền là hướng đi tất yếu hiện nay. Bên cạnh đó kết hợp với nhu cầu sử dụng sản phẩm tự nhiên ngày càng tăng của người tiêu dùng thì việc sở hữu thương hiệu mỹ phẩm thiên nhiên là nắm trong tay cơ hội đột phá mạnh mẽ trong tương lai.

Gia công mỹ phẩm thiên nhiên trọn gói – Xu hướng thống lĩnh thị trường

Trong vài năm trở lại đây, rất nhiều sản phẩm kém chất lượng trôi nổi trên thị trường và bị cơ quan chức năng đưa tin. người dùng liên tục nhận được các tin tức về nhiều sản phẩm, mỹ phẩm chứa nhiều hoá chất độc hại ảnh hưởng trực tiếp đến sức khoẻ.

Chưa kể rất nhiều thông tin về các cơ sở gia công mỹ phẩm giả, mỹ phẩm không rõ nguồn gốc được bán  trong thời gian tương đối dài. Chính vì thế mà người tiêu dùng đã tự trang bị kiến thức để kiểm tra thành phần và độ an toàn của các loại mỹ phẩm. Từ đó tạo điều kiện để mỹ phẩm thiên nhiên dễ dàng chiếm lĩnh thị trường hiện nay.

Ảnh 2: Nasaki gia công mỹ phẩm nguyên liệu thiên nhiên

Các yếu tố chính kích thích nhu cầu sử dụng mỹ phẩm thiên nhiên

 • Người tiêu dùng ngày càng lo lắng về tác dụng phụ của hoá chất trong mỹ phẩm và đồ vệ sinh cá nhân.
 • Nhu cầu về các nguyên liệu tự nhiên từ thực phẩm đến các sản phẩm mỹ phẩm ngày càng tăng.
 • Sự phổ biến của kiến thức về lợi ích của các thành phần tự nhiên.

Gia công mỹ phẩm thiên nhiên yêu cầu những gì?

Mỹ phẩm thiên nhiên sẽ cần có các thành phần chiết xuất từ thực vật ví dụ chiết xuất cúc la mã, chiết xuất tảo biển, chiết xuất cam thảo,…sản phẩm không được thêm các thành phần chất cấm và các chất hoá học gây hại cho da.

Ảnh 3: Chiết xuất nguyên liệu tự nhiên

Việc sử dụng chất bảo quản và chất hoạt động bề mặt công nghiệp phải được hạn chế nghiêm ngặt. Phải cung cấp cho người tiêu dùng nhãn, thành phần đầy đủ với thông tin chính xác. Các sản phẩm mỹ phẩm cần đảm bảo các yêu cầu về an toàn với người tiêu dùng được quy định trong phụ lục của Hiệp định quản lý mỹ phẩm ASEAN về giới hạn các kim loại nặng và vi sinh vật.

Việc gia công mỹ phẩm thiên nhiên để có được công thức chất lượng cao cần quy trình rất bài bản, kỹ càng. Chỉ có công ty lớn như Nasaki sử dụng dây chuyền máy móc tiên tiến, công nghệ hiện đại được chuyển giao từ các đối tác nước ngoài mới đảm bảo cho việc nghiên cứu công thức, nguyên liệu gia công hạn chế tối đa sản phẩm không lẫn tạp chất, cặn bã…

Các dòng mỹ phẩm Nasaki đã gia công

 • Dòng sản phẩm chăm sóc da mặt (Skin Care): Kem Dưỡng Da, Kem Nám, Kem Mụn, Collagen, Tế Bào Gốc, Serum các loại, Toner, Kem Chống Nắng, Sữa rửa mặt …
 • Dòng sản phẩm chăm sóc da body: Kem Dưỡng Da Body, Kem Body Makeup, Tắm Trắng, Sữa Tắm Trắng ….
 • Dòng sản phẩm trang điểm (Makeup): Son Kem, Son Thỏi, BB Cream, CC Cream…
 • Dòng sản phẩm chăm sóc tóc (Hair Care): Dầu Gội Mọc Tóc,Đen Tóc, Xịt Mọc Tóc Chống Rụng Tóc, Kem Xả Tóc, Serum Dưỡng Tóc …
 • Dòng sản phẩm dung dịch vệ sinh phụ nữ, các loại Serum chăm sóc chị em phụ nữ
 • Dòng sản phẩm chăm sóc trẻ em (Baby Care): Sũa Tắm, Gội Trẻ Em, Kem Hăm …
 • Sản phẩm chăm sóc da cho cả gia đình: Kem Đuổi Muỗi, Muối Tắm …

TẠI SAO NASAKI LUÔN ĐƯỢC KHÁCH HÀNG TIN CHỌN LÀM ĐỐI TÁC GIA CÔNG

Chất lượng sản phẩm gia công tốt, hiệu quả cao

Chất lượng sản phẩm luôn là yếu tố hàng đầu giúp giữ chân khách hàng. Mỹ phẩm gia công tại Nasaki không bao giờ khiến khách hàng phải thất vọng. Những dòng mỹ phẩm gia công ở Nasaki thường có chứa nhiều dưỡng chất từ thiên nhiên. Giúp chăm sóc làn da khỏe từ bên trong. Nguyên liệu gia công mỹ phẩm tại Nasaki đều được chiết xuất từ các nguyên liệu thiên nhiên. Không chỉ mang lại hiệu quả dưỡng da mà còn rất an toàn.

Nhà máy gia công mỹ phẩm có phòng R&D riêng 

Một công ty gia công mỹ phẩm không có đội ngũ R&D hay phòng thí nghiệm riêng sẽ không thể nói về khả năng đổi mới hay phát triển công thức. Đây là điều bắt buộc bạn phải chú ý, đó là yếu tố ảnh hưởng trực tiếp đến sự phát triển lâu dài của các đơn vị kinh doanh mỹ phẩm.

R&D có thể coi là lực lượng nòng cốt của một công ty gia công mỹ phẩm độc quyền, chính vì vậy ngay từ ban đầu Việt Hương đã có những tiêu chuẩn rõ ràng về trách nhiệm của bộ phận nghiên cứu và phát triển sản phẩm:

 • Chịu trách nhiệm kiểm tra và phát triển nguyên liệu mỹ phẩm
 • Thiết lập các phương pháp kiểm nghiệm
 • Thiết lập tiêu chuẩn chất lượng cho nguyên liệu mỹ phẩm
 • Liên tục phát triển công thức mỹ phẩm mới theo kế hoạch
 • Đánh giá hiệu quả, độ ổn định của công thức
 • Cải tiến công thức mỹ phẩm cũ từ đó nâng cao chất lượng của sản phẩm
 • Chịu trách nhiệm xây dựng quy trình bào chế mỹ phẩm

Trên đây chỉ là một số hình ảnh của bộ phận R&D, ngoài ra chúng tôi còn có những tiêu chí nhất định về trình độ chuyên môn để đảm bảo phòng ban R&D luôn giữ vững tinh thần tiên phong, sáng tạo mạnh mẽ, tính chuyên nghiệp và tinh thần trách nhiệm cao.

Nhà máy gia công đạt tiêu chuẩn GMP

GMP – là những chữ viết tắt bằng tiếng Anh của “Good Manufacturing Practice” Thực hành sản xuất tốt; bao gồm những nguyên tắc chung, những quy định, hướng dẫn các nội dung cơ bản về điều kiện sản xuất, áp dụng cho các cơ sở sản xuất,gia công, đóng gói thực phẩm, dược phẩm, thiết bị y tế, mỹ phẩm…, nhằm đảm bảo sản phẩm đạt chất lượng và an toàn. GMP quan tâm đến các yếu tố quan trọng: con người, nguyên vật liệu, máy móc thiết bị, thao tác, môi trường ở tất cả các khu vực của quá trình sản xuất. Những tiêu chuẩn này nhằm đảm bảo chất lượng tốt nhất của sản phẩm nhưng cũng đồng thời đánh giá về chất lượng của nhà máy như nguồn lực nhân sự, hệ thống máy móc dây chuyền sản xuất và đảm bảo vệ sinh sạch sẽ từ môi trường xung quanh đến vệ sinh cá nhân.

Ảnh 6: Nhà máy gia công TPCN, dược phẩm, mỹ phẩm Nasaki

Mặc dù nhà máy đạt tiêu chuẩn GMP nhưng Nasaki luôn không ngừng cải thiện và đầu tư:

 • Liên tục có kế hoạch nâng cao trình độ chuyên môn của nhân viên
 • Đầu tư vào máy móc, trang thiết bị hiện đại từ đối tác nước ngoài
 • Đảm bảo nguồn nguyên liệu đầu vào đạt tiêu chuẩn khắt khe. Tất cả đều được nhập khẩu trực tiếp từ các nước Nhật, Hàn,…không qua trung gian nhằm giảm thiểu tối đa rủi ro với giá thành thấp nhất.

Hơn hết Nasaki còn sử dụng các biện pháp phòng ngừa thích hợp để ngăn chặn tác hại của các chất ô nhiễm bên ngoài, trang bị đầy đủ các thiết bị rửa tay và vệ sinh.

THIẾT BỊ MÁY MÓC HIỆN ĐẠI

Đối tác của chúng tôi

Đăng ký nhận tư vấn và báo giá ngay